.

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Thống kê

Truy cập: 18958

Online:

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG NGÀY 30 THÁNG 12 NĂM 2011


Công ty TNHH Bảo Lâm ngay từ những ngày đầu thành lập đã rất chú trọng vào những chương trình cộng đồng, vì người nghèo . Cty TNHH Bảo Lâm luôn mong muốn mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn, những đồng bào nghèo, học sinh nghèo, trẻ em bất hạnh những tình cảm chân thành nhất, cùng họ bước qua những khó khăn để hướng tới tương lai mới tốt đẹp hơn. Muốn được đóng góp một phần lợi nhuận của doanh nghiệp và lợi ích xã hội , giúp đợ đồng bào khó khăn . Hầu hết các hoạt động từ thiện  mà CTy TNHH Bảo Lâm tham gia đều được sự hưởng ứng của tất cả các anh chị em trong Công ty với khẩu hiệu : “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Dù gần hay xa xôi, Cty TNHH Bảo Lâm  cũng tự tay mang những phần quà của mình đến tận tay đồng bào, cùng nếm trải những khó khăn, cùng chia sẻ những bất hạnh cùng đồng bào. Làm từ thiện như thế mới đúng nghĩa. Những món quà từ thiện của Cty  tuy không lớn, đôi khi chỉ là vài bộ quần áo, vài thùng mì gói hay tấm chăn ấm…nhưng đó là món quà của cả tấm lòng nhân ái. Mới đây, Cty TNHH Bảo Lâm  có chuyến đi đầy ý nghĩa về với đồng bào vùng Tây Bắc – Điện Biên Đông .

CÔNG TY TNHH BẢO LÂM TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CÁC EM NHỎ


Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, công ty TNHH Bảo Lâm tổ chức tết thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên công ty.


Giám đốc công ty – Nguyễn Thị Thanh Bình cho rằng: Đây là một ngày vui trong năm dành riêng cho các cháu nên phải chuẩn bị chu đáo. Với tinh thần đó, trước một tuần , công tác chuẩn bị đã được tiến hành. Nhân viên trong công ty đã tất bật việc mua sắm và chuẩn bị quà cho các cháu.


Sáng thứ bảy ngày 1 tháng 6 năm 2013, các cháu là con em của cán bộ công nhân viên công ty đã được bố mẹ đưa đến đầy đủ. Tất cả các cháu tập trung trong căn phòng nhiều màu sắc với rất nhiều những bóng bay, những nơ, những hoa được trang trí đẹp mắt. Không gian đầy tiếng nhạc của trẻ thơ. Có 23 cháu học sinh giỏi trong học kỳ vừa qua đã được đích thân Giám đốc Nguyễn Thị Thanh Bình trao phần thưởng và nhắc nhở các cháu cố gắng học hành hơn nữa. Các cháu hồn nhiên thể hiện mình bằng những tiết mục văn nghệ, được cùng nhau chơi các trò chơi tập thể còn các bố mẹ thì đứng xung quanh reo hò động viên, vỗ tay cổ vũ tạo nên không khí thật là vui vẻ náo nhiệt. Cháu nào đến dự cuối buổi cũng được nhận món quà mình yêu thích khiến các cháu rất vui. Các cháu đã thực sự được sống trong ngày hội của mình.


Tổ chức tết thiếu nhi vào dịp 1/6 đã trở thành một hoạt động thường niên của Công ty TNHH Bảo Lâm , tạo nên sự vui vẻ gắn kết giữa lãnh đạo với các thành viên trong cơ quan. Đây là một trong những hoạt động tập thể đã tạo thành nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của công ty.
CÔNG TY TNHH BẢO LÂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thực hiện CV số 21/CV – NGC – CĐ về việc hướng dẫn tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Sáng ngày 08/03 tại hội trường Cty TNHH Bảo Lâm , long trọng tổ chức mít tinh nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Tại buổi lễ tất cả đã cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử của phong trào phụ nữ quốc tế 08/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đồng thời nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam.Giám đốc Cty TNHH Bảo Lâm Nguyễn Thị Thanh Bình  đã động viên các nữ CBCNV trong Cty  hãy nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, năng động trong sản xuất của đơn vị đồng thời hết lòng xây dựng tổ ấm gia đình với khẩu hiệu phụ nữ Cty TNHH Bảo Lâm  “ Giỏi việc Nước - Đảm việc nhà”.Thay mặt cho các nam CBCNV trong Cty  đồng chí Đinh Văn Đồng  - Bí Thư Công đoàn Cty  đã gửi gắm tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất, những bông hoa tươi thắm nhất dành cho các chị, các em nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3. Cũng trong buổi lễ Chi đoàn thanh niên Trong Cty  đã có những vần thơ vui, những đoá hoa tươi thắm gửi tặng các chị em. Qua buổi lễ đã khẳng định được sự quan tâm của Ban Giám Đốc, Công đoàn và ĐTN đến tất cả các nữ CBCNV trong Cty TNHH Bảo Lâm  và để lại những tình cảm sâu đậm, những nụ cười hạnh phúc, và quan trọng hơn đã thể hiện sự đoàn kết của toàn thể CBCNV trong Cty .
MỘT SỐ VIDEO HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY:


1- Nghỉ mát , kéo co sầm sơn năm 2013 .2- Teen vọng cổ ngày 8/3/20133- Múa nón bài Việt Nam Quê hương tôi ngày 8/3/2013
  • Copyright © 2011 by noithatbaolam.vn Công ty Đầu Tư Phát Triển Nội Thất Bảo Lâm
    VP/ Nhà máy: Km 18 - Biên Giang - Hà Đông - Hà Nội
    Hotline: 0963.009.555
    Điện Thoại: 04.3646.2485 - Fax: 04.3646.0237
    Quang cao website ,Quang cao tren Google bởi VNPEC.,JSC