• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đầu tư phát triển Nội Thất Bảo Lâm là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất. Các sản phẩm nội thất của Bảo Lâm đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và đang có mặt tại rất nhiều văn phòng cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà máy, cửa hàng, ..
Trong quá trình phát triển, Công ty Bảo Lâm chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty. Nhà máy sản xuất được xây dựng trên tổng diện tích 2 ha, tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng cùng với công nghệ tiên tiến như: Dây chuyền sơn bột tĩnh điện công suất trên 150.000 m2/năm; máy uốn CNC có thể uốn các chi tiết tạo không gian ba chiều; dây chuyền mạ tự động: công nghệ 4 lớp mạ Ni-Cr (3 lớp mạ Ni, 01 lớp mạ, tổ hợp máy sản xuất bàn ghế giả mây với công suất..
Mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty luôn đáp ứng và thoả mãn các yêu cầu của khách hàng; chất lượng sản phẩm không ngừng được cải tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh dựa trên cơ sở Tiêu chuẩn Việt Nam ISO 9001:2008.
Với bề dầy kinh nghiệm và sự phát huy nguồn nhân lực với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật viên và thi công chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị, công nghệ sản xuất tiến tiến , công ty Bảo Lâm sẽ vững bước trên con đường hội nhập và giữ được vị thế của mình trên thị trường nội thất Việt Nam

0962 006 935
0962006935